พิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา รัชกาลที่ 10

วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2567 ว่าที่ร้อยโทจิรายุศ จินาวัลย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ได้มอบหมายให้ นายสถิตย์ เทศาราช รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร และนางสาวสุดาพร ทาทอง ครูแผนกวิชาการบัญชี พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

พิธีดังกล่าวจัดขึ้น ณ หอประชุมอำเภอพิบูลมังสาหาร โดยมีผู้เข้าร่วมจากหลากหลายหน่วยงานในพื้นที่ รวมถึงประชาชนที่มีความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เข้าร่วมพิธีเพื่อแสดงความเคารพและถวายพระพร

พิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลนี้เป็นการแสดงถึงความรักและความเคารพที่ประชาชนมีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเป็นการสร้างความร่วมมือร่วมใจในการทำความดีเพื่อชาติและสังคม

#PR_PMTC #งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร