มื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหารร่วมกับ ห้างหุ้นส่วนจำกัดรุ่งศิริวัฒณ์อุบลได้จัดโครงการอบรมเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่ประจำปีการศึกษา 2567โดยได้รับเกียรติจากว่าที่ร้อยโท จิรายุศ จินาวัลย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และมอบเกียรติบัตรให้แก่คณะวิทยากรที่มาบรรยายให้ความรู้กับนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้มีความรู้ที่ทันสมัยทันกับยุคปัจจุบัน โดยมีการอบรมเกี่ยวกับเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่ ความหมายของ การบำรุงรักษา รถจักรยานยนต์ ให้กับนักเรียนนักศึกษา และ เครื่องมือในการวิเคราะห์ปัญหารถจักรยานยนต์ พร้อมที่จะก้าวเข้าสู่วงการวิชาชีพได้อย่างมั่นใจและประสบความสำเร็จในชีวิต