วท.พม. เข้าร่วม “เปิดบ้านโลกวิชาการ” ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล

30 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น. ว่าที่ร้อยโทจิรายุศ จินาวัลย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ได้มอบหมายให้ นายอาคม ศรีพรม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมโครงการ “เปิดบ้านโลกวิชาการ” ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 29-30 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดยในโอกาสนี้ นายอาคมได้มีบทบาทสำคัญในการนำเสนอแนวทางและประสบการณ์ด้านวิชาการ รวมถึงการแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้เข้าร่วมโครงการ เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือและพัฒนาศักยภาพทางการศึกษาในระดับอาชีวศึกษาให้ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง